Ngay khi “cơn sốt” hồ trải cát trắng vẫn chưa còn hạ nhiệt, thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park tiếp tục gây sốt trên thị trường khi chính thức lộ diện phân khu căn hộ Sapphire 1 “Tâm điểm của nhịp sống hiện đại”

Vinhomes Sapphire 1 tọa lạc tại trung tâm dự án Vinhomes Ocean Park, được xem là tâm điểm tiện ích trong khu đô thị như hồ điều hòa, biển hồ nước mặn, trung tâm thương mại, đại học VinUni, bệnh viện Vinmec…

S1.12 được mệnh danh là tòa căn hộ đẹp nhất với vị trí đắc địa, nằm tại cửa ngõ phía Đông của Sapphire 1, là điểm giao thoa của 3 phân khu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond và khu thấp tầng Ngọc Trai đẳng cấp.

Nhờ vị trí đắc địa này mà khoảng cách từ tòa S1.12 đến hồ, biển cùng hàng loạt hạ tầng tiện ích điểm nhấn khác của các thành phố điều rất gần, nằm trên tuyến đường 30m đẹp nhất dự án kết nối các trục giao thông huyết mạch 40m và 52m. Điều này tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm trọn vẹn tiện ích, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Đặc biệt, tòa S1.12 nằm kế cận hồ lớn trung tâm và khu Ngọc trai đẳng cấp,  sở hữu tầm nhìn Panorama “đắt giá” về phía hồ và biển, với 80% căn hộ view sông và hồ. Tại đây, cư dân có thể thỏa thích ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy của khu Resort mỗi sớm mai thức dậy, tận hưởng cảm giác tâm hồn thoáng đạt với tầm nhìn bát ngát ra hồ lớn trung tâm.