Giới thiệu về tập đoàn CEO GROUP

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CEO GROUP

♣ Tên chủ đầu tư: CEO Group

♣ Ngày thành lập: 26/10/2001

♣ Chủ tịch tập đoàn CEO: ông – Đoàn Văn Bình

♣ Vốn điều lệ: 1.029 tỷ đồng

♣ Công ty thành viên: 9

♣ Các dự án đã triển khai: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City, Khu đô thị Chi Đông, Khu phần mềm Công nghệ cao Hòa Lạc, Riversilk City, dự án Trường CĐ Đại Việt, Sonasea Villa & Resort…

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA CEO GROUP

Tập đoàn CEO Group được phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân, CEO Group được hợp thành bởi 9 công ty thành viên và hoạt động trên hai lĩnh vực chính đó là bất động sảngiáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.

Trải qua 16 năm hoạt động, tập đoàn này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như “gặt hái” được những thành công không chỉ có tầm ảnh hưởng trong nước mà với cả quốc tế. Hiện tại tổng tài sản của CEO Group đã lên tới hàng nghìn tỷ cùng số vốn điều lệ tới 1.029 tỷ đồng.

Hướng tới mục tiêu “Vì một cuộc sống chất lượng hơn”, tập đoàn này đã luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất kết hợp với những giá trị tinh thần sâu sắc.

Các sản phẩm được CEO Group phát triển vô cùng đa dạng và phong phú về loại hình như đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, thương mại, nghỉ dưỡng phân bố tại khắp các khu vực như: Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và đặc biệt gần đây là tại Phú Quốc.

Với sự nỗ lực không không ngừng, trong những năm qua CEO Group đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý, tiêu biểu. Dành tất cả tâm huyết và tinh hoa của những dự án đã thành công trước đó, tập đoàn CEO Group đã kiến tạo nên tuyệt tác Sonasea Condotel Phú Quốc, đây là dự án nằm trong TOP 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam do độc giả Báo Đầu tư bình chọn. Không chỉ là siêu phẩm nghỉ dưỡng mới dành cho du khách khi đến đảo Ngọc Phú Quốc mà Condotel Sonasea Phú Quốc còn là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng thông thái.

Năm 2016

♦ Đón nhận “Huân chương lao động hạng 3” do Chủ tịch nước trao tặng.

♦ Vinh danh trong VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

♦ Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xuất sắc giành tới 5 giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2016.

Năm 2014

♦ Cờ khen thưởng “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” của UBND TP Hà Nội.

♦ Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng.

♦ Chủ tịch HĐQT và Phó TGĐ CEO Group nhận bằng khen “Đã có thành tích trong phong trào thi đua doanh nghiệp 2013” do Chủ tịch UBNDTP Hà Nội trao tặng.

Năm 2013

♦ Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội trao tặng.

♦ Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác 2012” của bộ xây dựng.

♦ Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác 2012” của bộ xây dựng.

♦ Bằng khen “Đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp Hội” của hiệp hội BĐS VN.

♦ Chủ tịch HĐQT và phó TGĐ CEO Group nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu năm 2013” do UBND TP Hà Nội trao tặng.

Năm 2012

♦ Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 góp phần vào sự phát triển ngành xây dựng” của Bộ Xây dựng trao tặng tháng 10/2012.

♦ Bằng khen “Đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội” năm 2012 do Hiệp hội BĐS Việt Nam trao tặng.

♦ Danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng 2011” do Bộ Xây dựng trao tặng năm 2012.

♦ Bằng khen “Đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2011” do Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng.

♦ Chủ tịch HĐQT CEO Group nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu năm 2012” của UBND thành phố Hà Nội.

Năm 2011

♦ Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế tổ chức.

♦ Danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

♦ Bằng khen “Đã có thành tích phát triển thương hiệu trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế và tham gia giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2011” do UBTW hội DNT Việt Nam tặng.

Năm 2010

♦ Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010”

♦ Giải thưởng “Top 10 Thương mại dịch vụ Việt Nam 2010” do Bộ Công thương trao tặng.

♦ Bằng khen “Top 15 đơn vị đã có thành tích trog hoạt động sản xuất kinh doanh và có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam” do Bộ trưởng Bộ Xây dựng trao tặng.

5 ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CEO GROUP

1. CEO Group- 1 trong 10 thương hiệu bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Thành lập vào năm 2001, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), trải qua 16 năm sóng gió và trưởng thành CEO Group đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định. Nổi bật trong đó phải kể đến danh hiệu TOP 10 đơn vị bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

2. CEO Group- top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group) đã chính thức có tên trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam (VNR500). Bảng xếp hạng này được công bố dựa trên kết quả nghiên cứu, đánh giá độc lập, khách quan theo tiêu chuẩn quốc tế do Vietnam Report thực hiện, có tham khảo từ mô hình Fortune 500 bên cạnh sự tư vấn hỗ trợ của nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

3. Top 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX

Tháng 11/2016, CEO Group vinh dự được Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội ( HNZ) tôn vinh là 1 trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2015-2016. Cụ thể, CEO Group đã được “Chấm điểm” minh bạch ở 5 lĩnh vực khác nhau bao gồm: Quyền của cổ đông, đối xử bình đẳng với cổ đông, vai trò của các bên liên quan, minh bạch và công bố thông tin, trách nhiệm của hội đồng quản trị.

4. Triết lí kinh doanh “đánh chắc, thắng chắc”

Không ồ ạt đầu tư một loạt các dự án với phương châm “Đánh nhanh thắng nhanh” như nhiều ông lớn bất động sản thường làm, CEO Group chọn cho mình 1 lối đi riêng, chậm mà chắc với triết lí kinh doanh đã thành thương hiệu: “Chắc đánh, chắc thắng”.

Sau hơn 15 năm phát triển, CEO Group đã dành được những thành tựu đáng nể kể trên. Bước sang năm 2017, CEO Group mạnh dạn đặt mục tiêu doanh thu vượt mức 2.000 tỷ đồng, phấn đấu lợi nhuận sau thuế hợp nhất lên đến 275 tỷ đồng.

5. Top 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc

“Nằm vùng” tại đảo Ngọc từ khá sớm với thành công vang dội của dự án Novotel Phú Quốc, CEO Group đang là cái tên khiến bất cứ chủ đầu tư nào cũng phải dè chừng khi đầu tư vào vùng đất màu mỡ này. CEO Group đang sở hữu quỹ đất 700ha tại Phú Quốc và nằm trong TOP 3 chủ đầu tư lớn nhất Phú Quốc cùng 2 ông lớn VinGroup và Sungroup.

CÁC ĐỐI TÁC DỰ ÁN SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC

Copyright © 2017 bất động sản Limited Company. All rights reserved.

TẢI BẢNG GIÁ
CHÍNH SÁCH MỚI CẬP NHẬT

bang-gia-&-chinh-sach-uu-dai.pdf
(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”.
Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!