Tại sao giá BĐS nghỉ dưỡng Vingroup thường cao hơn so với các chủ đầu tư khác?

Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup đúng là có phần nhỉnh hơn so với các dự án của chủ đầu tư khác. Nhưng nếu xét trên một quy mô tổng thể thì giá của sản phẩm lại vô cùng hợp lý.

  1. Để xét giá trị của sản phẩm nghỉ dưỡng chúng ta cần xét trên tổng thể chứ không phải xét riêng lẽ từng căn biệt thự: một căn biệt thự riêng lẻ giữa một khu đất không có gì cả sẽ có giá bán khác hoàn toàn với giá bán của một căn biệt thự trong tổng thể khu nghỉ dưỡng cao cấp, đầy đủ tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng. Đặc biệt là khi những biệt thự cao cấp của Vinpearl luôn sở hữu những vị trí đắc địa, toạ lạc trên những bãi biển đẹp, bên cạnh đó còn là những tiện ích đẳng cấpnhư khu vui chơi Vinpearl Land, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm, sân golf 18 lỗ và 27 lỗ, vườn thú Safari… Tuy những tiện ích này không tính vào giá bán biệt thự nhưng nó đóng vai trò lớn trong việc tạo nên sức hút của chuỗi các dự án Vinpearl.

1

  1. Bất động sản Vinpearl là 1 trong số ít các dự án được cấp SỔ ĐỎ LÂU DÀI. Đây là một lợi thế giúp Nhà đầu tư có sự đảm bảo và nắm chắc tài sản của mình trong tay, nắm chắc một sản phẩm có kỳ vọng tăng giá theo thời gian, hạn chế những rủi ro không đáng có và những tranh chấp về quyền sở hữu trên pháp lý. Chắc chắn, sau 10 năm nhà  đầu tư không chỉ thu hồi được nguồn vốn của mình, sở hữu căn biệt thự đẳng cấp 5 sao mà còn nhận được lợi nhuận không hề nhỏ từ việc kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng của mình.