Hình thức đầu tư quá phụ thuộc vào Vingroup do thời gian cam kết đến 50 năm?

  • Cam kết cho thuê 50 năm là hợp lý, an toàn, an nhàn cho cách nhà đầu tư. Nhìn một các tổng quan thì nhận định này hoàn toàn đúng bởi hợp đồng cam kết cho thuê là 50 năm. Nhưng đấy cũng chính là lý do NĐT lại lựa chọn Vingroup để gửi vàng. Trước đây khi ký hợp đồng mua bán các nhà đầu tư chỉ nhận được hợp đồng 10 năm để Vingroupo đứng ra khai thác, nhưng sau đó đã có rất nhiều nhà đầu tư không đồng ý bởi sau 10 năm, ” các nhà đầu tư ” còn có công việc riêng cũng chỉ có 2 chân 2 tay, làm sao có thể vừa tìm kiếm khách cho thuê lấp đầy 350 đêm, vừa dọn phòng ngày 2 lần lo ăn uống buffet, lái xe túc túc… kế đến nữa là bảo hành, bảo dưỡng, thay bóng đèn, sửa ống… Nên họ đều lo lắng nếu CĐT không đứng ra vận hành tiếp sau 10 năm. Chính vì lý do đó, bên tập đoàn đã tổ chức họp các NĐT lại với phương án cam kết 35 năm, 50 năm, 75 năm thì phần đa NĐT đều chọn 50 năm là hợp lý.  Từ đó tất cả hợp đồng đều chuyển qua là 50 năm.
  •  Cam kết trong hợp đồng ghi rõ không phải khai thác được cũng phải chịu. Anh chị xem ở Phụ Lục 4 của hợp đồng về dịch vụ quản lý cho thuê biệt thự có quy định rất rõ : Trong thời gian cam kết nếu Vingroup không khai thác được và trả đủ cam kết 10% thì anh chị có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và Vingorup phải trả cam kết còn lại tính từ thời điểm chấm dứt Hợp đồng đến hết thời hạn cam kết

vinpearl-golf-land-nha-trang2

  • Năm lực CĐT Vinpearl có từ năm 2003, với 13 năm kinh nghiệm về nghỉ dưỡng, Vinpearl luôn là thương hiệu số 1 về nghỉ dưỡng và năng lực khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Vậy nếu không hợp tác với Vingroup thì liệu có đơn vị nào mạnh hơn Vingroup không ? Trước đây không ai nghĩ ra đảo nghỉ dưỡng nhưng Vingroup là đơn vị đi tiên phong biến đảo hòn tre từ hoang sơ đến bây giờ trở thành khu du lịch sinh thái sầm uất nhất tại thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang. Hiện tại khách sạn nghỉ dưỡng của Vingroup luôn lấp đầy công suất phòng 70-80%, Anh chị có thể đi trải nghiệm thực tế trước khi quyết định đầu tư để có được lựa chọn hiệu quả nhất. Thêm nữa Vingroup có cả một cộng đồng 30.000 cư dân Vinhomes, hệ thống 2000 cửa hàng tiện ích Vinmart, Vinmec, Vinschool… luôn trung thành và lựa chọ Vinpearl để đi nghỉ dưỡng. Chưa kể Vingroup mua cổ phẩn hơn 150 công ty lữ  hành trong nước và quốc tế, và Anh/Chị đọc thông tin cũng biết tất cả các chuyến bay chapter khách hàng từ Hongkong, Macao, Trung Quốc, Nga, Ucaraina, Đông Âu đến NT-ĐN-PQ đều do Vingroup kết nồi đưa khách hàng đến thẳng Vinpearl.